Những cách để trang trí đám cưới bằng dù cho mùa hè

Dù vừa là vật trang trí, vừa là dụng cụ che nắng cho khách mời
Để tránh cái nắng, bạn có thể bố trí dù nơi ghế ngồi (đối với dù nhỏ) hoặc đặt dù to ở mỗi bàn khách.

Những chiếc dù không chỉ để sử dụng trong ngày mưa mà những chiếc dù vẫn có thể kết hợp trang trí một cách khéo léo và tuyệt đẹp trong mùa cưới mùa hè 2015 này. Những chiếc dù sẽ tạo nên một không gian lãng mạn ngọt ngào cho ngày cưới của bạn. Hãy cùng tham khảo cách trang trí này nhé!
Có thể ý tưởng dùng dù để nghe có vẻ lạ lẫm với nhiều người, nhưng nếu biết cách tận dụng chúng, ngày vui của bạn sẽ trở nên độc đáo và khó quên trong tâm trí của các vị khách mời.

Trang trí dù úp ngược sẽ khiến khách mời thích thú
Lật ngửa những chiếc dù và treo chúng trên trần nhà. Hãy thử sắp chúng xen kẽ nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, hoặc kết hợp với những chiếc đèn lồng giấy để có được một không gian Cưới rực rỡ, miễn là phù hợp với và trang trí tiệc cưới của bạn!

Trang trí cưới với dù dọc lối đi
Những chiếc dù sắp xếp dọc theo lối đi, dù là được đặt ngay trên mặt đất hay có trụ đỡ cũng sẽ trông thật vui mắt, bạn nhỉ?

Những chiếc dù đặt dọc lối đi trong thật tuyệt vời
Thêm một gợi ý nữa này: bạn có thể để hội Phù Dâu Phù Rể cầm dù đứng hai bên lối đi vào khu vực làm lễ, mỗi bước đi của Cô Dâu Chú Rể sẽ được họ bung dù ra, như một lời chúc rằng con đường tình yêu của cặp đôi luôn được chở che …
Dù vừa là vật trang trí, vừa là dụng cụ che nắng cho khách mời
Để tránh cái nắng, bạn có thể bố trí dù nơi ghế ngồi (đối với dù nhỏ) hoặc đặt dù to ở mỗi bàn khách.

Trang trí dù ở bàn ăn
Dù được kết thêm những hạt tinh thể hình giọt nước sẽ khiến không gian trở nên lung linh hơn …

Dù được kết thêm những hạt tinh thể hình giọt nước

Trang trí cưới với dù sẽ cực kì thích hợp vào ban ngày khi mặt trời giúp các hạt tinh thể phản chiếu ánh nắng lấp lánh, và cả trong tiệc tối với ánh sáng nhẹ dịu từ những ngọn nến …

Dù sẽ cực kì thích hợp vào ban ngày khi mặt trời giúp các hạt tinh thể
Hãy sử dụng những chiếc dù để tổ chức một Đám Cưới độc đáo trong tâm trí mọi người, kể cả vào ngày mưa hay nắng, bạn nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *